Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc Nghệ Thuật Không Giới Hạn

Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc gỗ gụ mật được các nghệ nhân chạm khảm vô cùng tinh xảo . Trong từng chi tiết của bộ ghế đều là sự kì công của các nghệ nhân . Mang đến cho không gian nhà bạn sự trau chuốt sang trọng .

Tổng thể bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc uy nghi hùng tráng này rất đẹp và sang trọng .

Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc Nên Kê Vào Không Gian Nào ?

Với những phòng khách có không gian rộng 1 chút . Thì việc kê 1 bộ ghế có kích thước lớn như bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc . Vào sẽ thật sự làm nổi bật không gian phòng khách nhà quý vị . Bởi bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc sẽ thu hút bạn . Ngay từ xa khi bạn nhìn vào nó với tổng thể dáng cao to lực lưỡng chắc chắn và uy quyền . Còn khi nhìn gần bạn sẽ bị thu hút bởi các đường đục chạm tinh xảo. Cùng với những miếng ốc xà cừ được cắt gọt tinh xảo Quyện vào chất gỗ gụ mật . Mang lại vẻ đẹp vô cùng cuốn hút cho bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc này .

Vì thế, trong những ngôi biệt thự xa hoa . Hay những ngôi nhà có mang kiến trúc cổ điển, tân cổ điển .  Nếu được trưng bày dòng bàn ghế Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc . Thì sẽ vô cùng bắt mắt với độ long lanh cao .

Chi tiết về bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc :

• bộ gồm 2 trường + 1 bàn :

+ 2 trường : 197cm x 63cm x 122cm .

+1 bàn lớn :181cm x 81cm x 80 cm .

•Chất liệu gỗ gụ 100% .

Ý Nghĩa Chi Tiết Các Hoạ Tiết Chạm Khắc Trên Bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc

Tổng thể ghế Trường của bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc . Với cảnh tứ quý Tùng Trúc Cúc Mai và đôi chim uyên ương điểm nhấn giữa ghế với những ý nghĩa tốt lành .

 

Các chi tiết rất hài hoà của bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc
Mặt sau cũng được chạm khảm cầu kì như mặt trước . Cho thấy sự tâm huyết của các nghệ nhân trong việc làm ra sản phẩm này .
Nổi bật ở lô ghế trung tâm là hình tượng đôi chim uyên ương .Biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sum vầy .
Hình Ảnh Tùng – Trúc – Cúc – Mai được các nghệ nhân chạm khảm khéo léo lồng ghép . Trong bộ Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa . xuân – hạ – thu – đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người . Vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống .
Hình Ảnh Tùng – Trúc – Cúc – Mai
Cứ mỗi độ thu sang, hoa cúc lại nở vàng . Nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng . Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà .
Chân ghế to khoẻ vững trãi vuông 13 cm . Nên quý vị hoàn toàn yên tâm về độ chắc khoẻ của bộ ghế này .
Chân ghế,riễu ngang ghế,dạ ghế,tay ghế cũng được chảm khảm cầu kì .
Hàng bán và vận chuyển toàn quốc .

Liên hệ mua Trường Kỷ Ngũ Sơn Khảm Ốc

ĐT/ZALO   :  0977 610 666 – 0977 605 999

• Địa Chỉ      :  Làng NGhề 1 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Xem thêm Sập Thập Điểu Quần MaiSập Mai Điểu tại https://dogohoanglang.vn/sap-thap-dieu-quan-mai-sap-mai-dieu/ 

Đăng ký kênh youtube tại đây


Sản phẩm ngẫu nhiên